In compliance with Starwood policy, on April 7 & 8, annual Food Safety training sessions were conducted to all food-handling Associates at Song Da function room. The trainers are from Hanoi Health Preventive Center. From this training, Associates received updated news and active ways to prevent epidemic and ensure food safety and hygiene. They were also refreshed with the food safety process (FIFO) and how to use kitchen utensils correctly.
Tuân thủ chặt chẽ các qui định của Starwood, ngày 7 & 8 tháng 4, khóa đào tạo thường niên về Vệ sinh an toàn thực phẩm đã được tổ chức tại khách sạn Sheraton Hà nội cho tất cả các nhân viên làm việc tại các bộ phận có liên quan đến thực phẩm. Khóa học do các giảng viên đến từ trung tâm y tế dự phòng Hà nội giảng dạy. Thông qua khóa học này, nhân viên được cập nhật các thông tin mới về vệ sinh an toàn thực phẩm và cách phòng ngừa bệnh dịch. Họ cũng được ôn lại các quy trình vệ an toàn thực phẩm (nhập trước xuất trước) và sử dụng các dụng cụ đúng cách.
Tuân thủ chặt chẽ các qui định của Starwood, ngày 7 & 8 tháng 4, khóa đào tạo thường niên về Vệ sinh an toàn thực phẩm đã được tổ chức tại khách sạn Sheraton Hà nội cho tất cả các nhân viên làm việc tại các bộ phận có liên quan đến thực phẩm. Khóa học do các giảng viên đến từ trung tâm y tế dự phòng Hà nội giảng dạy. Thông qua khóa học này, nhân viên được cập nhật các thông tin mới về vệ sinh an toàn thực phẩm và cách phòng ngừa bệnh dịch. Họ cũng được ôn lại các quy trình vệ an toàn thực phẩm (nhập trước xuất trước) và sử dụng các dụng cụ đúng cách.
No comments:
Post a Comment