In March 2009, the Food Safety Committee has been established with members from different departments in the hotel (Kitchen, Housekeeping, HR, Purchasing, Food & Beverage & Engineering) to look after the food safety and its related matters. After the first meeting, all committee members agreed to meet regularly to discuss about the results and any challenges. As such, the committee would need a leader who will coordinate and follow up with other members regarding. Being knowledgeable and having a good sense of responsibility, Ms. Bui Quy Kim, Sous Chef of Cold Kitchen has been nominated as the HACCP champion. (HACCP stands for Hazard Analysis & Critical Control Point System). Congratulation to the new committee and Ms. Kim!
Trong tháng 3 năm 2009, ban An toàn thực phẩm đã được thành lập với các thành viên đến từ các bộ phận khác nhau (Bếp, Nhà buồng, Nhân sự, Mua bán, Nhà hàng, Bảo dưỡng). Ngay sau cuộc họp đầu tiên, toàn bộ các thành viên đã nhất trí sẽ họp mặt đều đặn để thảo luận về những việc đã làm được và những khó khăn hiện có. Như vậy, đội cũng cần có người đứng đầu để liên lạc với các thành viên và đảm bảo mọi việc được thực hiện. Với kiến thức tốt về an toàn thực phẩm và luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, chị Bùi Quý Kim, Phụ trách Bếp lạnh đã được đề cử vào vị trí này. Chúc mừng ban An toàn thực phẩm mới được thành lập và chị Kim.
Trong tháng 3 năm 2009, ban An toàn thực phẩm đã được thành lập với các thành viên đến từ các bộ phận khác nhau (Bếp, Nhà buồng, Nhân sự, Mua bán, Nhà hàng, Bảo dưỡng). Ngay sau cuộc họp đầu tiên, toàn bộ các thành viên đã nhất trí sẽ họp mặt đều đặn để thảo luận về những việc đã làm được và những khó khăn hiện có. Như vậy, đội cũng cần có người đứng đầu để liên lạc với các thành viên và đảm bảo mọi việc được thực hiện. Với kiến thức tốt về an toàn thực phẩm và luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, chị Bùi Quý Kim, Phụ trách Bếp lạnh đã được đề cử vào vị trí này. Chúc mừng ban An toàn thực phẩm mới được thành lập và chị Kim.
No comments:
Post a Comment